Sửa máy lạnh giá rẻ

Sửa máy lạnh giá rẻ, Bảng giá sửa máy lạnh tháng 10/2021

SỬA MÁY LẠNH
Chia sẻ

Máy lạnh đang bị hư hỏng, điều phiền toái bắt đầu xảy ra. Bạn cố gắng tìm kiếm dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ. Nhằm sửa chữa nhanh chóng và tiết kiệm được phần nào hay phần đó.

Hãy cùng ĐIỆN MÁY NAM TIẾN tìm hiểu đâu là nơi sửa chữa uy tín, giá cả phải chăng.

Tiếp nhận khách hàng: 0932055125 ( A Tiến )

Sửa máy lạnh giá rẻ
Sửa máy lạnh giá rẻ

Hành trình mệt mỏi khi tìm dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ.

Các cách tìm nơi sửa máy lạnh

 • Có thợ sửa máy lạnh ruột: nếu bạn đã sửa máy lạnh ở một đơn vị nào đó, cảm thấy chất lượng dịch vụ nơi đó tốt. Bạn nên lưu lại số điện thoại. Chính họ là những người hiểu rõ nhất về máy bạn đang sử dụng. Sẽ giúp bạn nhanh chóng khi cần
 • Nhờ người thân, bạn bè: Đôi khi thì thông tin đó không được lưu lại, bạn phải nhờ người thân, bạn bè giới thiệu. Cách này có độ tin tưởng cao. Đôi khi giá cả thì không được tốt cho lắm.
 • Tìm kiếm nơi gần nhà : hãy chạy xe máy ra đường, kiếm một vài đơn vị nào lớn, gần nơi bạn ở. Yêu cầu họ cho thợ tới kiểm tra.
 • Tìm kiếm trên internet: bạn lên Google gõ thông tin bạn tìm kiếm, có hàng ngàn kết quả bạn có thể lựa chọn. Ưu điểm, nhanh chóng và cạnh tranh cao. Tuy nhiên, nếu bạn không có kỹ năng thì sẽ gây phiền toái nhiều cho bạn đó.

Các bất cập khi bạn kêu dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ ở TPHCM.

 • Thời gian phục vụ không đúng cam kết: Khi bạn nhấc máy lên và yêu cầu 1 đơn vị nào đó, họ có tiếp nhận thông tin nhưng vị năng lực, hoặc họ quá xa nơi bạn, không thể tới ngay được.
 • Thợ tay nghề yếu : bạn không thể thẩm định được người thợ đó tay nghề tới đâu. Đôi khi họ chỉ được đào tạo sơ sơ, không hiểu chuyên sâu, nên chỉ sử lý hư hỏng ở mức tạm thời.
 • Giá cả sửa chữa cao: bạn tưởng là sửa giá rẻ nhưng, khi sửa chữa 1 lần không được, bạn phải kêu lại sửa lần 2, lần 3… Tổng chi phí nếu cộng lại sẽ cao.
 • Bảo hành không uy tín : có sự cố xảy ra thì chậm trễ trong khâu bảo hành. Quy trình làm việc không nhất quán. Gây phiền hà.

Tóm lại : Khi bạn có yêu cầu sửa máy lạnh thì việc bạn kiếm tìm đơn vị sửa máy lạnh giá rẻ là hành trình vất vả.

dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ
dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ

Tại sao Nam Tiến lại cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ ?

Có thâm niên trong nghề.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh ở tại tphcm hơn 10 năm nay, có lượng lớn khách hàng thân thiết. Do đó, chúng tôi không cần quảng cáo nhiều mà vẫn có nhiều việc làm cho anh em thợ.

Đội ngũ nhân viên thợ điện lạnh nhiệt huyết.

Dựa trên đội ngũ công nhân trẻ, nhiệt huyết với công việc, có tâm, có tay nghề, dưới sự hướng dẫn của các thành viên đi trước.

Trang bị đồ nghề đầy đủ.

Lấy máy lạnh là giá trị cốt lõi trong duy trì và phát triển. Nam Tiến luôn có sự tái đầu tư cho đồ nghề, trang thiết bị phục vụ cho công việc hàng ngày.

Là đơn vị thu mua máy lạnh cũ nên có nhiều linh kiện thay thế.

Chúng tôi có kho bãi, nhận thu mua số lượng lớn. Trong quá trình làm việc luôn lựa chọn ra các linh kiện còn tốt để thay thế các sản phẩm cùng loại.

Tối ưu quy trình làm việc.

Quy trình được đơn giản hóa tối đa, trao quyền và trách nhiệm thêm cho nhân viên. Anh em luôn được tự chủ trong công việc. Từ đó giảm bớt khâu trung gian, chi phí sửa chữa máy lạnh cũng vì thế mà được cạnh tranh hơn.

Bảng giá sửa máy lạnh cập nhật tháng 10/2021 của Điện Máy Nam Tiến

Nhằm thuận lợi trong công việc, chúng tôi gửi tới khách hàng bảng giá sơ bộ về dịch vụ sửa máy lạnh của công ty chúng tôi.

Bảng giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác tuy nhiên độ chênh lệch không quá đáng kể.

Một số các yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá:

 • Số lượng
 • Thời gian
 • Giá cả thị trường
 • Vị trí

Chi tiết bên dưới :

bảng giá sửa máy lạnh
bảng giá sửa máy lạnh

Các dịch vụ khác của Điện Máy Nam Tiến :

 1. Sửa tủ lạnh
 2. Sửa máy giặt
 3. Lắp đặt, di dời máy lạnh
 4. Thu mua máy lạnh giá cao
 5. Thu mua tủ lạnh 2021
 6. Thu mua máy giặt tại nhà
 7. Thu mua tủ đông
 8. Thu mua tủ mát
 9. Bán máy lạnh cũ – máy giặt cũ – tủ lạnh cũ … và các dịch vụ khác.

Tổng kết :

Bạn cần tìm đơn vị sửa máy lạnh giá rẻ ! Đừng ngại hãy gọi 0932055125. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ ngay. Có bảng giá cập nhật rõ ràng.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI. 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *