sửa tủ lạnh quận bình thạnh

Giảm 10% Khi sửa tủ lạnh quận bình thạnh tại Nam Tiến 2023

SỬA TỦ LẠNH
Chia sẻ

Điện Máy Nam Tiến là địa chỉ chuyên sửa tủ lạnh Quận bình thạnh, TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất và đem lại hiệu suất làm lạnh tốt nhất cho tủ lạnh.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY NAM TIẾN

 • Địa chỉ : quận 12, TPHCM
 • Hotline : 0932055125 ( Mr Tiến )
 • Email: dienlannamtien@gmail.com
 • Fage: thu mua tủ lạnh cũ 
 • Chuyên sửa tủ lạnh các hãng : SANYO, TOSHIBA, HITACHI, PANASONIC, SHARP…
 • Linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn

Vậy nếu bạn đang cần sửa chữa tủ lạnh quận bình thạnh , hãy đến với Điện Máy Nam Tiến để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tuyệt vời nhất với độ tin cậy và chất lượng cao nhất.

sửa tủ lạnh quận bình thạnh
sửa tủ lạnh quận bình thạnh

Nam Tiến LÀ điểm sửa tủ lạnh quận bình thạnh thân quen

Nếu bạn đang cần sửa chữa tủ lạnh tại Quận Bình Thạnh, hãy để Nam Tiến trở thành điểm đến đáng tin cậy. Chúng tôi là một trong những địa chỉ sửa chữa tủ lạnh hàng đầu tại khu vực này, với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và trang bị các thiết bị và công cụ hiện đại.

Tại Nam Tiến, chúng tôi cam kết:

 1. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất, với mức giá cạnh tranh và chất lượng phục vụ đảm bảo.

 1. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để phân tích và khắc phục sự cố của tủ lạnh của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 1. Sử dụng thiết bị và công cụ hiện đại

Tại Nam Tiến, chúng tôi chỉ sử dụng các thiết bị và công cụ hiện đại nhất để đảm bảo sửa chữa tủ lạnh của bạn được hoàn thiện tốt nhất. Điều này giúp đảm bảo tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 1. Tận tâm, chu đáo và thân thiện với khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ luôn tận tâm và chu đáo với khách hàng để đảm bảo các vấn đề sửa chữa tủ lạnh được giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chúng tôi luôn lắng nghe quan tâm của khách hàng và đáp ứng các yêu cầu sửa chữa của khách hàng một cách tốt nhất.

Tóm lại, Nam Tiến là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh quận Bình Thạnh thân quen, nơi mà khách hàng có thể tin tưởng và không phải lo lắng về việc sửa chữa tủ lạnh của mình. Với dịch vụ sửa chữa tốt nhất, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, và dịch vụ tận tâm chu đáo với khách hàng, chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc sửa chữa tủ lạnh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh một cách tốt nhất.

Nhanh chóng có mặt trong 30P để sửa tủ lạnh quận bình thạnh

Nếu tủ lạnh của bạn gặp sự cố và bạn đang cần dịch vụ sửa chữa tại Quận Bình Thạnh, hãy liên hệ với chúng tôi tại Nam Tiến. Chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại địa điểm của bạn trong vòng 30 phút để khắc phục sự cố và sửa chữa tủ lạnh của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị các công cụ hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng được nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa tủ lạnh phù hợp để khắc phục sự cố hoặc bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tủ lạnh.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa. Điều này giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Với chúng tôi, sửa chữa tủ lạnh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ bảo trì định kỳ cho tủ lạnh của bạn để đảm bảo hoạt động tối ưu và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tự hào mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất, chúng tôi tự tin rằng Nam Tiến là giải pháp tốt nhất cho việc sửa chữa tủ lạnh của bạn tại Quận Bình Thạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhận sửa TỐT các hãng tủ lạnh có tại quận bình thạnh

Tủ lạnh là thiết bị gia đình vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Khi tủ lạnh gặp sự cố, việc sửa chữa là điều cần thiết để bảo vệ thực phẩm của người dùng. Nếu bạn đang sống tại Quận Bình Thạnh và gặp vấn đề với tủ lạnh của mình, Nam Tiến là địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp để sửa chữa tủ lạnh của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ sửa tất cả các hãng tủ lạnh hiện có trên thị trường, đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ đảm bảo. Sau đây là một số hãng tủ lạnh mà chúng tôi có thể sửa chữa:

 1. Samsung
 2. LG
 3. Panasonic
 4. Electrolux
 5. Sharp
 6. Toshiba
 7. Hitachi
 8. Mitsubishi Electric
 9. AQUA
 10. Toshiba
 11. Daikin

Ngoài ra, chúng tôi cũng sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh, bao gồm tủ lạnh side-by-side, tủ lạnh cửa ngược, tủ lạnh 2 cánh, tủ lạnh mini và nhiều loại khác. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để sửa chữa tủ lạnh của bạn, từ việc xác định sự cố, tìm kiếm nguyên nhân và khắc phục tất cả các vấn đề liên quan đến tủ lạnh của bạn.

Với tính chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, Nam Tiến luôn là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất tại Quận Bình Thạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh của bạn một cách tốt nhất.

Thợ sửa tủ lạnh quận Bình thạnh của NAM TIẾN có chuyên môn cao

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp và tin cậy tại Quận Bình Thạnh? Hãy đến với Nam Tiến – đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tay nghề cao, có chuyên môn tốt để khắc phục mọi sự cố của tủ lạnh của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh của các hãng nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi tự tin với khả năng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến tủ lạnh của bạn, từ sửa chữa thiết bị cơ bản đến khắc phục các sự cố phức tạp và tìm kiếm nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Chúng tôi không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn được trang bị đầy đủ những công cụ và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo rằng công việc sửa chữa của chúng tôi đạt chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất.

Không chỉ vậy, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi còn được đào tạo các kỹ năng khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ khách hàng. Với chúng tôi, không có sự cố về tủ lạnh nào quá lớn hoặc quá nhỏ để không được khắc phục.

Tại Nam Tiến, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất với chuyên môn cao, tính chuyên nghiệp và trang bị hiện đại nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho việc sửa chữa tủ lạnh của mình.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh, hãy liên hệ với Nam Tiến ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn các giải pháp sửa chữa tủ lạnh tuyệt vời nhất để giúp cho thiết bị của bạn hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của nó.

Thu mua tủ lạnh cũ quận bình thạnh giá cao 

Thu mua tủ lạnh cũ quận bình thạnh
Thu mua tủ lạnh cũ quận bình thạnh

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận bình thạnh , tận tâm và có trách nhiệm

Tủ lạnh là một thiết bị gia đình quan trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Khi tủ lạnh của bạn gặp sự cố, việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa tận tâm và có trách nhiệm để bảo vệ thực phẩm của bạn là điều cần thiết. Nếu bạn đang sống tại Quận Bình Thạnh và cần sửa chữa tủ lạnh, Nam Tiến sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chất lượng nâng cao, Nam Tiến đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho việc sửa chữa tủ lạnh của họ.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi chuyên sửa chữa mọi loại tủ lạnh và các hãng khác nhau trên thị trường. Họ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các công cụ hiện đại để xác định và khắc phục các sự cố của tủ lạnh trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tận tâm và có trách nhiệm, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ vận hành theo những nguyên tắc chuyên nghiệp và đúng quy trình. Chúng tôi sẽ lắng nghe khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất để khắc phục sự cố của bạn và đảm bảo rằng tủ lạnh hoạt động tối ưu.

Không chỉ có các dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn luôn hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của nó. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất và có trách nhiệm nhất.

Với tính tận tâm và có trách nhiệm, Nam Tiến đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất cho sửa chữa tủ lạnh tại Quận Bình Thạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng yêu cầu dịch vụ của chúng tôi.

thu mua máy giặt cũ quận bình thạnh giá cao

Chuyên thu mua máy giặt cũ quận bình thạnh giá cao, Uy tín số 1
Chuyên thu mua máy giặt cũ quận bình thạnh giá cao, Uy tín số 1

 

Tiếp nhận sửa tủ lạnh 24/7 tại nhà Quận Bình thạnh

Để đảm bảo thực phẩm của gia đình trong máy lạnh luôn được bảo quản tốt nhất, sự cố tủ lạnh cần được khắc phục ngay lập tức. Tại Quận Bình Thạnh, Nam Tiến hiện đang cung cấp dịch vụ tiếp nhận sửa tủ lạnh 24/7 tại nhà, giải quyết mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn giải quyết mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh của bạn trong thời gian nhanh nhất. Với dịch vụ tiếp nhận sửa tủ lạnh tại nhà 24/7, chúng tôi sẽ có mặt của bạn dù lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chính và ngày lễ.

Không chỉ vậy, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ các công cụ và thiết bị hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để xác định sự cố của tủ lạnh và giải quyết tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với sự cam kết đem lại dịch vụ tốt và chất lượng nhất, Nam Tiến sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố của tủ lạnh ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn đang cần dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ lạnh của bạn nhanh chóng và tiến hành khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn hoạt động tốt nhất có thể. Với Nam Tiến, bạn sẽ nhận được sự phục vụ chất lượng và tin cậy nhất.

Điểm thu mua máy lạnh cũ quận Bình Thạnh có mặt 30 phút
Điểm thu mua máy lạnh cũ quận Bình Thạnh có mặt 30 phút

Miễn phí Tư vấn giải pháp, sửa chữa tủ lạnh tại Quận Bình thạnh

Bạn đang gặp sự cố với tủ lạnh và không biết phải làm gì? Hãy đến với Nam Tiến – địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Quận Bình Thạnh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn miễn phí về các giải pháp và sửa chữa tủ lạnh để giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nam Tiến sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của họ để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tủ lạnh. Họ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn về cách sửa chữa tủ lạnh và giải quyết các vấn đề về tủ lạnh của bạn.

Chúng tôi cam kết tiếp cận với khách hàng trong một thái độ tận tâm và cung cấp cho họ giải pháp và sửa chữa tủ lạnh tốt nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ từ những chuyên gia sửa chữa tủ lạnh tay nghề cao được đào tạo tốt nhất. Chúng tôi sẽ mô tả chi tiết vấn đề của bạn, giải thích sửa chữa và trả lời các câu hỏi của bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về sự cố của mình.

Với dịch vụ tư vấn giải pháp và sửa chữa tủ lạnh miễn phí tại Quận Bình Thạnh, bạn không còn phải lo lắng về sự cố tủ lạnh nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho hầu hết các vấn đề về tủ lạnh của bạn.

Hãy đến với Nam Tiến ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về giải pháp và sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố của tủ lạnh trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn hoạt động tối ưu. Bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất thực sự.

Mách bạn điểm lắp máy lạnh quận Bình Thạnh vừa nhanh vừa rẻ
Mách bạn điểm lắp máy lạnh quận Bình Thạnh vừa nhanh vừa rẻ

Bảng giá sửa tủ lạnh quận Bình thạnh và linh kiện| tiết kiệm 10% tại NAM TIẾN

Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng của mỗi gia đình, vì vậy nếu tủ lạnh của bạn bị hư hỏng, việc sửa chữa là rất cần thiết. Tuy nhiên, một số người có thể lo lắng về chi phí sửa chữa tủ lạnh. Tại Nam Tiến, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Quận Bình Thạnh với bảng giá hợp lý và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các công cụ và linh kiện cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp và thay thế linh kiện thích hợp để sửa chữa tủ lạnh của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng bảng giá cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường để bạn có thể yên tâm sửa chữa tủ lạnh của mình.

Ngoài ra, để đem lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Nam Tiến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được thêm 10% chi phí sửa chữa tủ lạnh của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho từng loại linh kiện cần thiết để sửa chữa tủ lạnh của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí cần thiết để sửa chữa.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và tiết kiệm chi phí nhất. Với ro bảng giá cạnh tranh và khuyến mãi giảm giá 10%, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất có thể.

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận bình thạnh ĐVT BÁO GIÁ
Thay sò lạnh Con 550.000đ – 850.000đ
Thay sò nóng Con 550.000đ – 850.000đ
Thay điện trở xả đá Cái 550.000đ – 850.000đ
Thay timer xả đá Cái 650.000đ – 800.000đ
Thay thermostat Cái 650.000đ – 800.000đ
Sửa board xả tuyết Cái 500.000đ- 1.500.000 đ
Thay cảm biến nhiêt độ tủ Cái 550.000đ – 800.000đ
Thay sensor Cái 550.000đ – 800.000đ
Thay ron cửa tủ Mét 270.000đ
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít Bộ 800.000đ – 1.200.000đ
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít Bộ 1.600.000đ – 1.800.000đ
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side Bộ 2.200.000đ – 2.600.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít Bộ 950.000đ – 1.100.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít Bộ 1.200.000đ – 1.400.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A) Bộ 1.450.000đ – 1.650.000đ
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…) Bộ 650.000đ – 850.000đ
Quạt tủ lạnh cơ Cái 750.000đ –950.000đ
Quạt tủ lạnh board Cái 1.200.000đ – 1.600.000đ
Quạt tủ side by side Cái 1.000.000đ – 1.400.000đ
Hàn dàn + nạp gas tủ mini Bộ 850.000đ – 1.050.000đ
Thay dàn + nạp gas tủ mini Bộ 1.250.000đ – 1.400.000đ
Thay block tủ lạnh < 350 lít Bộ 1.900.000đ – 2.900.000đ
Thay block tủ lạnh > 350 lít Bộ 3.600.000đ – 4.600.000đ
Thay block tủ lạnh > 550 lít Bộ 4.800.000đ – 5.800.000đ
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường Bộ 1.450.000đ – 1.800.000đ
Sơn cánh tủ lạnh side by side Bộ 2.400.000đ – 2.800.000đ
Vệ sinh tủ lạnh thường Bộ 400.000đ
Vệ sinh tủ lạnh side by side Bộ 550.000đ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất và giải quyết mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh của bạn trong thời gian nhanh nhất và với chi phí hợp lý nhất có thể. Bạn sẽ không cảm thấy lo lắng hay trăn trở về chi phí khi đến với Nam Tiến.

Thu mua tủ đông cũ quận bình thạnh
Thu-mua-tu-dong-cu-quan-binh-thanh

Tổng hợp 19 lỗi mà tủ lạnh quận Bình thạnh thường gặp

Tủ lạnh là thiết bị gia dụng quan trọng trong mỗi gia đình, giúp bảo quản thực phẩm của gia đình một cách tốt nhất. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, tủ lạnh cũng có thể gặp một số sự cố. Dưới đây là danh sách 19 lỗi thường gặp của tủ lạnh tại Quận Bình Thạnh:

 1. Tủ lạnh không hoạt động.
 2. Nhiệt độ bên trong tủ lạnh không đúng.
 3. Âm thanh lớn từ tủ lạnh.
 4. Tủ lạnh bị nứt hoặc hư hỏng ở bên ngoài.
 5. Quạt trong tủ lạnh hoạt động không đúng.
 6. Nước chảy ra khỏi tủ lạnh.
 7. Cửa tủ lạnh không đóng kín hoặc khó đóng.
 8. Tủ lạnh không làm lạnh đồ ăn.
 9. Tủ lạnh có mùi lạ.
 10. Tủ lạnh không khởi động.
 11. Dây nguồn tủ lạnh bị đứt hoặc hư hỏng.
 12. Tủ lạnh bị rung hoặc giật.
 13. Hắt tủ lạnh.
 14. Bộ lọc tủ lạnh cần được thay thế.
 15. Quạt đóng băng hoặc tủ lạnh đóng băng.
 16. Tủ lạnh không ngừng hoạt động.
 17. Đèn trong tủ lạnh không hoạt động.
 18. Máy nén tủ lạnh không hoạt động.
 19. Khay đá hoặc khay nước bị hư hỏng.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ lỗi nào trên đây với tủ lạnh của mình tại Quận Bình Thạnh, hãy liên hệ với Nam Tiến ngay để được tư vấn và sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn sửa chữa tủ lạnh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Thu mua tủ mát cũ quận bình thạnh
Thu-mua-tu-mat-cu-quan-binh-thanh

Cảm nhận thực tế khách hàng về dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình thạnh của NAM TIẾN

Nam Tiến là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp về sửa chữa tủ lạnh tại Quận Bình Thạnh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho họ chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những cảm nhận thực tế của khách hàng về dịch vụ sửa tủ lạnh của Nam Tiến.

Chú Minh: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ sửa tủ lạnh của Nam Tiến. Kỹ thuật viên đã tư vấn và sửa chữa tủ lạnh của tôi một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Tôi đã được giải quyết những sự cố về tủ lạnh của mình trong thời gian ngắn nhất và giá cả cũng rất hợp lý. Tôi sẽ tiếp tục đến với Nam Tiến nếu cần phục vụ sửa chữa tủ lạnh trong tương lai.”

Cô Năm : “Nam Tiến là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất mà tôi từng biết. Chúng tôi đã gửi tủ lạnh của mình đến đây để sửa chữa và được đội ngũ kỹ thuật viên tiếp cận và xử lý rất chuyên nghiệp. Họ đã phân tích sự cố và giải thích cho chúng tôi hiểu nguyên nhân. Các linh kiện cần thay thế cho tủ lạnh của tôi cũng được giải thích rõ ràng, giá cả hợp lý và tôi rất hài lòng với tất cả dịch vụ sửa chữa của Nam Tiến.”

Chú Tư: “Tôi muốn chia sẻ với mọi người cảm nhận của tôi về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Nam Tiến. Họ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Các kỹ thuật viên của Nam Tiến rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ đã sửa chữa thành công tủ lạnh của tôi trong thời gian ngắn nhất và giá cả cũng được định giá trung bình. Tôi ấn tượng với các kỹ thuật viên của Nam Tiến và chắc chắn sẽ giới thiệu địa chỉ này đến bạn bè của tôi.”

Đó là những cảm nhận thực tế của khách hàng về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Nam Tiến tại Quận Bình Thạnh. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tủ lạnh của bạn.

Tổng hợp 10 câu hỏi về dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình thạnh tận nhà

Nếu bạn đang cần sửa tủ lạnh tại Quận Bình Thạnh nhưng không biết cách hoạt động của dịch vụ sửa chữa tại nhà, dưới đây là 10 câu hỏi thường gặp và câu trả lời về dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Nam Tiến.

 1. Nam Tiến có cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà hay không?
 • Có, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà cho khách hàng.
 1. Làm thế nào để đặt lịch dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Nam Tiến?
 • Để đặt lịch sửa chữa tủ lạnh tại nhà, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline hoặc đăng ký trên trang web của Nam Tiến.
 1. Làm thế nào để được tư vấn về tình trạng của tủ lạnh của mình?
 • Bạn có thể cung cấp thông tin về tình trạng của tủ lạnh của mình qua điện thoại hoặc cung cấp hình ảnh của tủ lạnh qua email. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin về tình trạng của tủ lạnh và giá cả trước khi sửa chữa.
 1. Nam Tiến có sẵn các linh kiện để thay thế cho tủ lạnh hay không?
 • Chúng tôi có sẵn các linh kiện thay thế được sử dụng phổ biến cho tủ lạnh. Nếu linh kiện cần thiết không có sẵn, chúng tôi sẽ liên hệ với các nhà sản xuất để đặt hàng và thay thế trong thời gian sớm nhất.
 1. Làm thế nào để biết được giá cả sửa chữa tủ lạnh của mình?
 • Sau khi đánh giá tình trạng của tủ lạnh của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá chi tiết về dịch vụ sửa chữa và các linh kiện cần thiết để bạn có thể hiểu rõ về giá cả.
 1. Thời gian sửa chữa tủ lạnh tại nhà của Nam Tiến là bao lâu?
 • Thời gian sửa chữa tủ lạnh của bạn phụ thuộc vào tình trạng của tủ lạnh và các linh kiện cần thiết thay thế. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thời gian dự kiến để sửa chữa tủ lạnh của bạn.
 1. Nam Tiến có bảo hành cho dịch vụ sửa chữa tủ lạnh không?
 • Chúng tôi cam kết đưa ra chất lượng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất và cung cấp bảo hành cho các linh kiện thay thế.
 1. Chúng tôi có thể tiếp tục sử dụng tủ lạnh trong thời gian sửa chữa không?
 • Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của tủ lạnh của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về việc có nên sử dụng tủ lạnh trong thời gian sửa chữa hay không.
 1. Đội ngũ kỹ thuật viên của Nam Tiến được đào tạo như thế nào?
 • Các kỹ thuật viên của Nam Tiến được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn về sửa chữa tủ lạnh.
 1. Làm thế nào để thanh toán cho dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Nam Tiến?
 • Bạn có thể thanh toán ngay sau khi hoàn tất dịch vụ sửa chữa tủ lạnh bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp
Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp

Kết luận dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình thạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quận Bình Thạnh của Nam Tiến được đánh giá cao về chất lượng và độ chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, Nam Tiến cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất với giá cả phải chăng. Khách hàng luôn được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và được thông báo giá cả trước khi sửa chữa. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng, hiệu quả và đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

 

 

 

 

Mời bạn đánh giá
Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *