tháo lắp máy lạnh

Tháo lắp máy lạnh Quận Phú nhuận, Tháo từ 200k

LẮP MÁY LẠNH
Chia sẻ

Điện máy Nam Tiến chuyên nhận tháo lắp máy lạnh di chuyển máy lạnh di dời mấy lần trên địa bàn quận Phú Nhuận nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung với mức giá cạnh tranh. tại đây bạn sẽ được đủ kỹ thuật viên lành nghề phục vụ tận tâm nhiệt tình chu đáo.

Hotline 0932.055.125 or 0977.588.920

 

wesite: dienmaynamtien.com         fage: di dời máy lạnh tphcm          

Giá tháo lắp máy lạnh tại quận phú nhuận là bao nhiêu ? 

Trong thời gian của dịch vụ tháo lắp máy lạnh trên đia bàn phú nhuận có số lượng diễn ra rất sôi động.

Đây là cơ sở để Nam Tiến cung cấp dịch vụ tại đây với mức giá phải chăng hợp lý.

Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có chuyên môn cao sẵn sàng đáp ứng được Mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Có sẵn tiền lực Chúng tôi có khả năng nhận được công trình số lượng trăm máy. 

Cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh trên toàn địa bàn quận Phú Nhuận

 • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh trên địa bàn quận Phú Nhuận của chúng tôi thường diễn ra tại các cung đường như Hoàng Văn Thụ, Phan Xích Long, Nguyễn Kiệm, Phan Đăng Lưu, Trường Sa, Hoàng Sa, Vạn Kiếp, Huỳnh Văn Bánh, Trần Huy Liệu, Nguyễn Văn Trỗi…
 • Một số dòng máy lạnh chúng tôi thường tháo lắp như Daikin Hitachi Panasonic Toshiba Aqua Sharp …
 • Chủ yếu là các dòng máy lạnh dân dụng loại treo tường được chúng tôi nhận tháo rời di chuyển trên toàn địa bàn
 • Với lợi thế có đông đảo công nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian sớm nhất khi quý khách hàng có yêu cầu.
 • Trên địa bàn quận Phú Nhuận thời gian phục vụ sẽ là 30 phút.
 • Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công việc xử lý mọi tình huống xảy ra nhanh chóng khắc phục tất cả các hướng ảnh mà máy lạnh là phải.
 • Bên cạnh dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao như sửa chữa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, thu mua máy lạnh, máy giặt cũ giá cao . 
 • Về cơ sở hạ tầng mình luôn được công ty chúng tôi chú trọng đặc biệt là đồ nghề phục vụ cho các kỹ thuật viên khi thực hiện công việc 
 •  Vấn đề bảo hộ lao động ảnh cũng luôn luôn được đề cập tới về đôi ngũ nhân viên làm việc theo quy trình quy chuẩn khắt khe của công ty đề ra.

Bảng giá tháo máy lạnh phú nhuận 

Nhân công tháo máy lạnh 1hp                  200.000 vnđ               
Nhân công tháo máy lạnh 1,5hp 200.000 vnđ
Nhân công tháo máy lạnh 2hp 250 – 300.000 vnđ
Nhân công tháo máy lạnh 2,5hp 300 – 350.000 vnđ

Bảng giá lắp máy lạnh Phú Nhuận

Nhân công gắn máy lạnh 1hp                  300.000 vnđ                
Nhân công gắn máy lạnh 1,5hp 350.000 vnđ
Nhân công gắn máy lạnh 2hp 400 – 450.000 vnđ
Nhân công gắn máy lạnh 2,5hp 450 – 500.000 vnđ 

Bảng giá tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận 

tháo lắp máy lạnh 1hp                             450.000 vnđ                  
tháo lắp máy lạnh 1,5hp 500.000 vnđ
tháo lắp  máy lạnh 2hp 600 – 650.000 vnđ
tháo lắp máy lạnh 2,5hp 650 – 700.000 vnđ 

 

Lưu ý : 

Bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, thực thế thì phụ thuộc vào còn rất nhiều yếu tố như vị trí lắp đặt thời gian lắp đặt rồi khoảng cách di dời giữa máy lạnh.

 

Thời gian tháo lắp máy lạnh tại phú nhuận hết bao nhiêu lâu?

 • Công việc tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận thường diễn ra trong thời gian khá lâu
 •  quá trình này có thể được rút ngắn Nếu như quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về máy đồng thời với đó là là kết hợp nhuần nhuyễn với đội ngũ thợ. 
 • Thời gian tháo máy lạnh : Để tháo một bộ máy lạnh thì không mất quá nhiều thời gian thông thường đối với thợ của chúng tôi tháo một bộ máy này chỉ mất trong thời gian 30 phút. 
 • Thời gian vận chuyển từ vị trí tháo qua vị trí lắp: Nếu nhận được sự kết hợp từ phía khách hàng thì công đoạn vận chuyển máy Từ vị trí này của vị trí kia sẽ không mất là bao nhiêu và ngược lại. 
 • Thời gian lắp đặt máy lạnh : Thông thường để lắp một bộ máy lạnh thì thì hai nhân viên của chúng tôi lắp trong thời gian khoảng 2 tiếng. trong điều kiện thuận lợi thì quá trình lắp ấp có thể rút ngắn lại còn khoảng một tiếng. Tuy nhiên đối với những vị trí khó lắm cần leo trèo giờ bên ngoài để đảm bảo sự an toàn chúng tôi cũng không khuyến khích anh em làm gấp gáp. Đặc biệt đảm bảo an toàn lao động là trên hết. 

Vậy bạn cần làm gì để giúp chúng tôi khi thực hiện công việc tháo lắp máy lạnh một cách nhanh chóng.

 • Bạn nên đưa trước địa chỉ tháo và lắp máy lạnh 
 • Thời gian bạn cũng lên trước đỉnh trước để cho nhân viên dễ sắp đặt công việc.
 • Vị trí lắp đặt dàn lạnh và dàn nóng bạn cũng nên biết trước nên đặt chỗ nào để chỉ thợ làm theo ý mình 
 • Không nên kết hợp quá nhiều công việc vào làm cùng một lúc với công việc tháo lắp máy lạnh 
 • Nếu có sự kết hợp đảm bảo áo giữa khách hàng và nhân viên thợ thì thời gian di dời bộ một bộ máy lạnh không khóa 3 tiếng. 
tháo lắp máy lạnh quận phú nhuận
tháo lắp máy lạnh quận phú nhuận

Bạn có thể tự tháo lắp máy lạnh không ?

Bạn hoàn toàn có thể tự tháo một bộ máy lạnh Nếu như có sẵn đầy đủ đồ nghề về kết hợp với đó Bạn xem ký cái video Chúng tôi cung cấp bên dưới đây

 cần được tư vấn hãy Gọi 0932055125.

 

Quá trình lắp đặt máy lạnh thường phức tạp hơn đòi hỏi người thợ cần tỉ mỉ chi tiết trong từng công việc Do đó Chúng tôi khuyến cáo nếu như bạn không có chuyên môn thì không nên tự ý lắp đặt máy lạnh . 

Một số hậu quả có thể nếu bạn tự tháo lắp máy lạnh không đúng cách 

 • Máy lạnh bị xì hết gas : Trong quá trình tháo tháo máy lạnh bạn không nuốt hết ga thì sẽ làm phí đi lượng ra thất thoát ra ngoài môi trường đồng nghĩa với bạn sẽ phải tốn thêm một khoản phí nhất định để lập lập phần nghe đó . Ga máy lạnh thì tương đối đắt chứ không rẻ như ga nấu bình thường 
 • Bạn bị bỏng lạnh : Nhiệt độ bay hơi của gas máy lạnh Thông thường ở âm 22 độ C do đó trong thời tiết Bình thường khi bị thất thoát ra ngoài có thể làm bạn bị bỏng lạnh. Nếu bị bỏng lạnh thì hậu quả còn còn khó chịu hơn so với bị bỏng nóng.
 • Máy lạnh bị hỏng: Thật đáng tiếc nếu như bạn tự tháo lắp máy lạnh mà máy lạnh lại bị hỏng. Vô hình chung bạn đã tiết kiệm được một chút chi phí khi lắp đặt máy lạnh nhưng  ngược lại thì chi phí để sửa chữa máy lạnh lại rất nhiều lần.
 • Máy lạnh bị kêu gây khó chịu: Bạn nên cần bắt máy trợ chắn để tránh hiện tượng bị kêu khi hoạt động ảnh đặc biệt là ảnh hưởng đến nhà hàng xóm xung quanh gây mất hòa khí 
 • Máy lạnh bị chảy nước: đường thoát nước cần được lắp một cách cẩn thận để tránh hiện tượng nước chảy ngược vào trong nhà hoặc nước mưa chảy theo đường ống đồng vào bên trong.
tháo lắp máy lạnh giá rẻ
tháo lắp máy lạnh giá rẻ

Tổng kết : 

 • Trên đây là những nhìn nhận về quá trình tháo lắp máy lạnh tại quận Phú Nhuận mà chúng tôi đúc kết được hi vọng phần nào đó sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về dịch vụ
 • Nếu yêu cầu dịch vụ tháo lắp máy lạnh Hãy Gọi 0932055125 để được phục vụ.
 •  xin cảm ơn !

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *